• Hotline: 093-8284-222
  • info@pepermice.com
15
Oct

Cắn phá dây điện, các thiết bị trong xe hay tha rác vào khoang lái là những vấn đề mà các vị khách thuộc họ gặm nhấm có thể gây ra, khiến xe gặp trục trặc nhiều vấn đề từ hệ thống điện tới động cơ. Vậy giải pháp nào chống chuột cho ô tô hiệu quả?

Trước tiên, có 3 lưu ý cơ bản cần nhớ để phòng chuột vào ô tô:

  • – Phòng bao giờ cũng hơn chữa và để hạn chế nguy cơ bị chuột, côn trùng đột nhập vào xe, cần tránh ăn uống trên xe bởi thức ăn thừa rơi vãi chính là lời mời gọi những vị khách này. Nếu bất đắc dĩ phải ăn uống trong xe thì hãy dọn sạch sẽ nội thất ngay sau khi ăn.
  • – Không nên để thùng rác trong nhà để xe hay đậu xe cạnh những nơi để rác thải, bởi những chú chuột sau khi kiếm ăn tại đó sẽ dễ tìm nơi ấm áp như khoang động cơ xe để trú ngụ. Ngoài ra, những hầm đỗ xe ẩm thấp, nhưng bãi đỗ gần hồ, ao, sông suối…cũng không phải là những lựa chọn tốt, hãy đổi chỗ đỗ xe nếu có thể.
  • – Để tăng hiệu quả phòng chống chuột và các loại côn trùng, nên lắp lưới inox vào cửa gió ngoài của hệ thống điều hòa. Cách này khá đơn giản, chủ xe có thể tự làm ở nhà hoặc nhờ các xưởng dịch vụ hỗ trợ với chi phí không đáng kể.

Còn trong trường hợp bạn nghi đã có chuột trong xe, hãy đặt bẫy nhưng đặc biệt lưu ý để trẻ em và vật nuôi tránh xa mồi bẫy chuột và đảm bảo không có bất kì nguồn nước nào bên trong xe nếu không muốn hứng chịu mùi hôi thối của chuột chết. Trong trường hợp xui xẻo gặp phải điều này, cần tìm và gắp con chuột đó ra, đồng thời mở máy lạnh và cửa sổ cho đến khi thổi hết mùi hôi thối ra khỏi xe.

Đâu mới là giải pháp chống chuột cho ô tô tối ưu?

Một trong những biện pháp hữu hiệu mà an toàn cho sức khỏe là xua đuổi chuột bằng tinh dầu thiên nhiên Pepermice, chứa những tinh dầu tự nhiên mang tính chất khiến chuột khó chịu bỏ đi, chứ không chết tại xe.

Tinh dầu chống chuột Pepermice được tổng hợp hoàn toàn từ các tinh dầu thiên nhiên, là những mùi hương khiến chuột sợ hãi và bỏ đi, nhưng vẫn không gây cảm giác mùi khó chịu trên xe cho người ngồi trong trường hợp lấy gió trong.

Tinh dầu đuổi chuột ô tô Pepermice
Tinh dầu đuổi chuột ô tô Pepermice treo khoang máy

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Vặn nắp lọ ngược chiều kim đồng hồ.
Bước 2: Tháo bỏ màng seal dính trên miệng lọ.
Bước 3: Thả sợi dây dẫn phía trong nắp nhựa vào bên trong lọ.
Bước 4: Đậy chặt nắp lại và treo chắc chắn vào vị trí cố định trong khoang máy.
Lưu ý: Chọn vị trí có thể buộc chắc dây, có khoảng trống phía dưới để lọ lắc lư được, không treo quá sát động cơ.Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *