• Hotline: 093-8284-222
  • info@pepermice.com

ABOUT PEPERMICE

TREO LỌ PEPERMICE TRONG XE CÓ SỢ NỔ KHÔNG?
LỌ MÀU VÀNG VÀ NÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Cùng nằm trong dải mùi hương chuột sợ, hai lọ vàng và nâu có tác dụng đuổi chuột như nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chuột ở mỗi vùng miền, địa bàn sinh sống có một số đặc tính khác nhau, một số loại có đặc điểm gen khác nhau nên Pepermice tạo ra các loại mùi khác nhau nhằm bao phủ rộng hơn độ đa dạng về mùi hương mà chuột sợ. Pepermice khuyến khích nên sử dụng kết hợp 2 lọ 2 màu để đạt hiệu quả đuổi chuột cao hơn.

MỘT XE NÊN TREO MẤY LỌ?

Bình thường, 1 lọ tinh dầu chống chuột Pepermice có thể treo cho một xe. Tuy nhiên, nếu xe đang bị tình trạng chuột vào, hoặc thường xuyên đỗ ở nơi ẩm thấp, có bãi rác, thức ăn, nhiều chuột sinh sống, Pepermice khuyến khích khách hàng nên treo 2 lọ. Hoặc kết hợp: 1 lọ treo + 1 lọ xịt (bằng nắp xịt phun sương tặng kèm) để tăng hiệu quả đuổi chuột. (Lưu ý: Lọ treo giữ nguyên trong khoang máy, lọ xịt nên tiến hành xịt 2 – 3 lần/tuần, không nên xịt quá nhiều vì tinh dầu rất đậm đặc, dễ gây lãng phí).

MỘT LỌ PEPERMICE DÙNG ĐƯỢC TRONG BAO LÂU?

Tùy vào từng mức đi của xe, một lọ tinh dầu chống chuột Pepermice treo trong khoang máy sẽ tỏa hương từ 4 – 5 tháng. Trong trường hợp sử dụng kèm thêm biện pháp xịt (với nắp xịt phun sương kèm theo), thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn.

NGỬI PHẢI MÙI TINH DẦU PEPERMICE CÓ BỊ SAO KHÔNG?

Tinh dầu chống chuột Pepermice được tổng hợp hoàn toàn từ các tinh dầu thiên nhiên, an toàn với con người. Mùi hương tinh dầu thuộc vào nhóm mùi chuột sợ, nó tác dụng vào khứu giác nhạy bén của loài chuột và khiến chúng bỏ đi. Tuy nhiên, mùi hương này hoàn toàn bình thường với con người, với mùi thơm mát đặc trưng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng nắp xịt kèm theo như thế nào?
Có dùng tinh dầu Pepermice đuổi chuột trong nhà được không?

Tinh dầu đuổi chuột Pepermice được cấu tạo dành riêng cho khoang máy ô tô, với diện tích nhỏ, nhiệt độ tăng khi xe di chuyển tác động vào lọ thủy tinh khiến mùi hương tỏa ra. Do đó, các không gian rộng như nhà, bếp, kho,…sẽ không phù hợp sử dụng sản phẩm để đuổi chuột.

TÔI KHÔNG BIẾT TREO LỌ PEPERMICE NHƯ THẾ NÀO?

Cấu trúc khoang máy mỗi dòng xe là khác nhau, và có rất nhiều vị trí trong khoang máy ô tô có thể treo lọ Pepermice. Bạn chỉ cần quan sát trong khoang máy, lựa chọn vị trí có thể cột chắc dây, có một khoảng không nhỏ bên dưới để lọ có thể lắc lư được và tiến hành treo lọ.

CÂU HỎI CỦA BẠN

Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không?